Welcome to our online store

    
Giới Thiệu

CANA là tên một ngôi làng được kể trong một câu chuyện đặc biệt trong Kinh Thánh. Truyền thống của làng CANA là trong tiệc cưới thì rượu luôn luôn đảm bảo đủ cung cấp cho khách mời.  Một ngày nọ trong làng tổ chức tiệc cưới, thật không may cho chủ nhà là thực khách tửu lượng quá cao nên khi chưa tàn tiệc thì rượu đã hết. Chủ nhà loay hoay lo lắng không biết phải xử lý thế nào. Cho dù họ có mượn rượu của hàng xóm cũng không đủ cung cấp cho thực khách. Ngày đó, để cung cấp rượu cho tiệc thì họ phải chuẩn bị rất lâu. Rất may cho chủ nhà là trong những người dự tiệc là người bà con chính là Mẹ Maria. Chủ nhà đến với Mẹ Maria để trình bày rằng nhà đã hết rượu để phục vụ thực khách. Mẹ Maria đã kể lại với Chúa Jesus con mình. Chúa đã nói với chủ nhà sai đầy tớ múc nước đổ đầy những cái ché dùng để rửa tay chân cho thực khách trước khi dùng bữa. Sau đó Ngài mới bảo đầy tớ hãy nếm thử nước trong ché ! Điều kì diệu đãy xảy ra. Nước đã hóa thành rượu. Và chủ nhà đã mang rượu này đi phục vụ khách quý của mình. Thông thường tại làng CANA người ta sẽ phục vụ rượu ngon trước, đến khi khách đã ngà ngày say thì họ phục vu rượu bình thường ! Khi thực khách uống rượu thì thắc mắc rằng: Chủ nhà này lạ quá, rượu ngon để dành đến giờ này mới mang ra.

Tâm đắc với câu chuyện và ý nghĩa của việc : Rượu sau ngon hơn rượu trước, các thành viên sáng lập đã lấy tên của công ty là CANA. 

CANA chính là nơi mà niềm vui được đong đầy

CANA chính là rượu sau ngon hơn rượu trước.

Đây chính là cam kết của công ty CANA muốn gởi đến khách hàng mình thông điệp : CANA luôn luôn cải tiến dịch vụ của mình để khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ khi sự dung sản phẩm và dịch vu của công ty.

Sản phẩm của chúng tôi gồm :

A. CANA Tourist:

 • Tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn, bán vé máy bay, cho thuê xe…
 • Tổ chức các chuyến du lịch kết hợp với các trò chơi mang tính đồng đội tạo tình thân ái, và sự thông cảm giữa các thành viên.

B. Cana Management:

 • Tổ chức chương trình Team Building tạo sự gắn kết và thấu hiểu giữa các thành viên trong tổ chức.
 • Tổ chức các chuyến đi thư giãn, xả stress cho các vị trí cấp cao.
 • Nghệ thuật lãnh đạo
 • Tư vấn giải pháp tổ chức các sự kiện để giải quyết xung đột, mâu thuẫn nội bộ
 • Tổ chức các chương trình khám phá bản thân, tạo động lực trong cuộc sống và công việc

C. Cana Event :

 • Tổ chức lễ khai trương, động thổ, hội nghị khách hàng, thực hiện các chương trình sân khấu hoá và các sự kiện giới thiệu sản phẩm tại nơi công cộng.
 • Thiết kế và tổ chức các trò chơi trong chương trình sinh nhật, giao lưu, Noel, tất niên và các sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
 • Cho thuê các dụng cụ quảng cáo, cổng hơi, lều bạt   
 • Cung cấp PG, người mẫu, nhóm múa, ca sĩ
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tinh thần phục vụ cao, hi vọng sẽ mang đến sự thỏa lòng cho  Quý Khách.
 

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Cúc  Mr. Kiệt : 0986.444.949
BỘ PHÂN ĐIỀU HÀNH 
 Ms CúcMs Thoan : 0906.848.458
BỘ PHẬN KINH DOANH
Ms Cúc  Ms Ngà: 0164.4755.345
 Ms CúcMs Hương: 0914.323.603
PHÒNG VÉ MÁY BAY
    Ms Cúc  Ms Quyên : 0988.537.588