Welcome to our online store

    
Teambuilding - loại hình du lịch mới

Với sức hấp dẫn của cảnh quan thiên nhiên và sự đa dạng của các sản phẩm du lịch, lâu nay Nha Trang - Khánh Hòa đã được du khách trong nước và quốc tế chọn là điểm dừng chân lý tưởng.

Thời gian gần đây bên cạnh các sản phẩm du lịch đặc trưng về biển – đảo, loại hình du lịch Teambuilding cũng đang được nhiều người quan tâm, nhất là đối với các đoàn khách du lịch đông người.

Đây là loại hình du lịch được tổ chức theo đội hoặc nhóm để tham gia các trò chơi và để hoàn thành được các trò chơi này thì tinh thần đồng đội và khả năng chỉ huy của trưởng nhóm hết sức quan trọng.

Trong xã hội hiện nay khi áp lực công việc cũng như nhịp sống ngày càng tăng cao thì hiện tượng stress càng trở nên phổ biến và một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để giảm căng thẳng là thư giãn và cùng đồng nghiệp tham gia những trò chơi tập thể. Chính vì vậy, Teambuilding phát triển mạnh ở các nước phát triển và đang bắt đầu được các đơn vị kinh doanh du lịch ở Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên để tổ chức tốt các tour Teambuilding thì ngoài tinh thần đồng đội, khả năng chỉ huy của trưởng nhóm - điều kiện tự nhiên của các khu du lịch cũng hết sức quan trọng. Trước đây đảo Hòn Tằm ở Nha Trang là một trong những địa điểm thích hợp để tổ chức loại hình này nhưng hiện nay do có sự chuyển hướng trong mục tiêu kinh doanh nên Khu du lịch không tổ chức loại hình này nữa. Với ưu thế về tự nhiên và cảnh quan trên các khu du lịch ở đầm Nha Phu, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc tổ chức các tour du lịch Teambuilding ở Khánh Hòa.

Chỉ trong 3 tháng gần đây, ở Khu Du lịch Long Phú đã có trên 1.000 lượt khách tham gia loại hình này, trong đó chủ yếu là các đòan cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa... Với những ưu thế đặc trưng, Teambuilding đang có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Công ty cổ phần du lịch Long Phú nói riêng và ngành du lịch Nha Trang - Khánh Hòa nói chung.

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
 Giới thiệu chương trình New Mind New Life
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Cúc  Mr. Kiệt : 0986.444.949
BỘ PHÂN ĐIỀU HÀNH 
 Ms CúcMs Thoan : 0906.848.458
BỘ PHẬN KINH DOANH
Ms Cúc  Ms Ngà: 0164.4755.345
 Ms CúcMs Hương: 0914.323.603
PHÒNG VÉ MÁY BAY
    Ms Cúc  Ms Quyên : 0988.537.588